Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với các loại máy của Kangaroo

Hàng ngày trên thế giới có hàng nghìn người phải chết vì đói ăn nhưng ở Việt Nam, con người rất có thể không chết vì thiếu ăn mà chết vì ăn những thực phẩm được tẩm ướp hóa chất độc hại. Từ rau cỏ, thịt, gạo cho đến nước uống đều có nguy cơ mang bệnh tật cho con người. Trước thực trạng đó, con người đã phải cầu cứu đến sự hỗ trợ của công nghệ và loại máy móc đã trở thành quá quen thuộc trong đời sống mỗi hộ gia đình có thể kể đến cái tên Kangaroo…

 

Từ thức ăn cho đến nước uống cũng nhiễm chất độc

Mỗi khi mở môt trang báo hay xem một chương trình thời sự chúng ta lại giật mình thon thót trước những thông tin như dầu ăn ép từ lốp xe honda, gạo ngâm chất nở, thịt heo bẩn, thịt gà nhập lậu, rau ngót phun thuốc trừ sâu. Dường như chúng ta đang sống chung với những hiểm họa, những nguy cơ mà ai cũng biết nhưng rất khó để tránh.

Không chỉ về tình trạng thức ăn, nước uống cũng đang dần bị ô nhiễm bởi hóa chất,  các mẫu nước giếng hộ gia đình được giám sát tại khu vực các quận huyện vùng ven thành phố cho thấy mức độ bị nhiễm vi sinh nặng,  không đạt chỉ tiêu hóa lý do tỷ lệ sắt tổng cộng, nitrat, nitrir, amoni… vượt quá giới hạn cho phép. Một điều mà ai cũng dễ dàng nhận ra, sử dụng nguồn nước không an toàn là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh cho con người như viêm dạ dày ruột do virus; bệnh viêm gan siêu vi A; bệnh tiêu chảy; bệnh thương hàn; viêm gan siêu vi E. Nước bị nhiễm khuẩn có thể gây ra bệnh giun sán và bệnh ngoài da cho con người.

Cái khó ló cái khôn

Trước việc sống chung với lũ buộc con người phải thông minh và sáng tạo, cộng với sự phát triển của khoa học, công nghệ nhiều máy móc, thiết bị đã ra đời giải tỏ được nỗi lo của con người.

may lam rau mam kg62

Máy trồng rau mầm Kangaroo KG62

Cô Dương Thanh Hà, (Thái Thịnh , Hà Nội) chia sẻ: “Gần đây thấy tình trạng rau cỏ bị nhiễm thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, lại còn rau muống được tưới bằng xăng nhớt nữa gia đình tôi cảm thấy rất hoang mang. Rau cỏ là một loại thức ăn không thể thiếu được, ấy vậy mà đi chợ tôi luôn phải đắn đo xem nên ăn loại rau nào và có khi chỉ dám ăn hạn chế thôi. Nhưng từ khi thấy nhà hàng xóm mua cái máy làm rau mầm Kangaroo tôi cũng bắt chước mua theo. Sử dụng loại máy này rất đơn giản, tiện lợi mà rau củ lại mang giá trị dinh dưỡng cao, khỏi lo nguy hại đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Điều làm tôi thích nhất ở máy làm mầm Kangaroo là không cần sử dụng phân bón, thời gian thu hoạch lại chỉ tầm 3-6 ngày, 1kg hạt giống mà cho đến 8- 10 Kg rau”.

kg106

Máy lọc nước Kangaroo KG106 New loại bỏ Asen

Đối với gia đình chú Dương (Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội), do sống gần với một số nhà máy và khu công nghiệp cho nên nguồn nước gia đình chú dùng thường bị nổi váng, có mùi lạ. Nghe bạn bè mách bảo, chú tìm mua máy lọc nước Kangaroo về sử dụng với mục đích bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Chú Dương tâm sự: “Mình sống gần với khu công nghiệp nên phải chịu thôi chứ không kêu ca được với ai. Giờ muốn tránh bệnh tật thì phải nhờ các loại máy có công nghệ cao. Tôi vừa mua cho gia đình máy nước lọc Kangaroo, để khử mùi và ngăn chặn bùn đất, rỉ sét và các tạp chất trong nước. Nghe ông bạn thân nói, khi dùng nước lọc từ máy này rồi thì tôi không cần phải đun sôi nước để uống nữa. Có lẽ cũng phải sắm cho gia đình đứa con út một cái chứ cứ để nó dùng nước giếng mãi sẽ sinh bệnh mất”.

Cũng giống với chú Dương, cô Hà, trước thực trạng nước uống, thức ăn bị nhiễm nhiều hóa chất độc hại, mọi người đều cuống cuồng đi tìm giải pháp nhằm bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người thân. Dẫu biết rằng, những nguy cơ bệnh tật chúng ta khó có thể tránh hết, tuy nhiên phòng vẫn hơn là chữa. Bởi lẽ có sức khỏe bạn sẽ có tất cả.

PV Phanphoikangaroo


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415