Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Cuộc sống thuận tiện hơn với Cây nước nóng lạnh

 

Nếu như muốn làm lạnh nước bạn phải cần tới tủ lạnh, và làm nóng nhất thiết nước cần phải đun sôi sau đó cho vào phíc giữ nhiệt. Điều này gây nên những phiền phức trong cuộc sống, đặc biệt khi bạn là người bận rộn. Với cây uống nước nóng lạnh mọi tiện ích sẽ được tích hợp, cuộc sống trở nên vô cùng thuận tiện.

Sự phát triển của khoa học, kĩ thuật đã mở ra những tiện ích phục vụ con người, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Giờ đây bạn sẽ không phải lịch kịch đun nước nóng khi cần để pha một tách trà, sẽ không còn phải dự trữ nước lọc trong tủ lạnh để giải khát và hạ nhiệt cho mùa hè nữa. Với cây uống nước nóng lạnh, cuộc sống trở nên tiện nghi và đơn giản hơn bao giờ hết.

 

Khi nạp nước mới vào, cây uống nước nóng lạnh  sẽ  làm nước nóng/lạnh một cách tự động. Với chức năng làm nóng nước, nhiệt độ của nước lên tới  90 – 94 0C. Cây nước nóng lạnh sẽ chỉ sử dụng năng lượng để làm nóng một lượng nước nhỏ và giữ nóng trong một thùng kim loại cách nhiệt. Trong khi đó, nếu có nhu cầu uống nước lạnh, tính năng làm lạnh bằng block (dùng gas như tủ lạnh) của cây uống nước nóng lạnh sẽ làm lạnh thật  nhanh, nhiệt độ nước xuống thấp nhất từ 10 – 15 0C, hoàn toàn là sự lựa chọn hợp lý cho mùa hè oi bức. Nếu như muốn trung hòa nhiệt độ nóng lạnh bạn chỉ việc pha một chút lượng nước từ vòi nóng và một chút từ vòi lạnh. Hai vòi nóng lạnh sẽ làm “hài lòng” nhu cầu sử dụng của bạn vào mọi thời điểm. Ngoài ra, với chức năng ưu việt, loại cây uống nóng lạnh cao cấp còn có khả năng lọc nước.

cay-nuoc-nong-lanh-kgt33 

Với thiết kế sang trọng đa màu sắc, bầu đun bằng thép không gỉ, cây uống nước nóng lạnh rất thích hợp với nội thất của văn phòng và các căn nhà hiện đại. Cây uống nước nóng lạnh đã và đang hiện diện ở nhiều nơi, đặc biệt là tại các địa điểm công cộng như bệnh viện, trường học, các công ty, khu thương mại…tuy nhiên với những tiện ích tối ưu trong cuộc sống, cây uống nước nóng lạnh cũng đang dần trở thành một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình.

  

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0966.59.69.08 để được hỗ trợ và mua sản phẩm chính hãng.


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415