Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Đèn sưởi nhà tắm – Lựa chọn tối ưu của gia đình Việt

Mấy năm gần đây, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, thị trường đèn sưởi tại Việt Nam đang nóng dần lên. Kèm theo sự đa dạng phong phú từ nguồn hàng là nỗi lo lắng, băn khoăn của người tiêu dùng khi tìm mua cho gia đình mình một chiếc đèn sưởi nhà tắm.

den-suoi-hong-ngoai

Đèn sưởi nhà tắm Heizen không chói mắt, kèm thổi gió nóng rất tốt cho trẻ em

Hiểu được điều này, Điện máy Gia Đình – đơn vị quản lý siêu thị điện máy gia đình Online, nhà phân phối các dòng sản phẩm đèn sưởi chính hãng tại Việt Nam, 29 – 8/11 Lê Quang Đạo hân hạnh mang đến sản phẩm đèn sưởi nhà tắm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Anh Nguyễn Văn Lực, trưởng phòng bán hàng Điện máy Gia Đình cho biết: Xu thế của mùa đông năm nay là sử dụng đèn sưởi nhà tắm trong các hộ gia đình, nhất là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Số lượng đơn đặt hàng đèn sưởi nhà tắm Hans, Braun, Heizen, Kottmann… của công ty tăng mạnh. Ngoài việc ít tốn điện năng, những công dụng của loại đèn này cũng thu hút nhiều sự chú ý. Do đèn sưởi sử dụng tia hồng ngoại nên không làm người dùng bị khô da, không đốt cháy oxy. Đặc biệt, bóng đèn sưởi được sản xuất tại Đức với độ bền bóng rất cao, đạt giải thưởng thương hiệu xuất sắc năm 2013 và giải thưởng thiết kế sáng tạo. Đèn hồng ngoại tập trung những tia sáng điện từ hồng ngoại rọi vào cơ thể gây ra các phản ứng lý, hóa nhằm điều trị các bệnh lý: Đau, sưng, phù nề, bầm,tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi…, ngoài ra còn tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu – nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Cũng theo anh Lực, khi lựa chọn đèn sưởi nhà tắm, bạn cần chú ý đến công suất của đèn. Công suất của đèn quyết định đến nhiệt độ ứng với các phòng tắm có diện tích – không gian to nhỏ khác nhau. Tùy thuộc vào không gian từng nhà tắm mà Điện máy Gia Đình sẽ tư vấn đèn sưởi có công suất phù hợp.

Làm thế nào để những người thân yêu trong gia đình bạn luôn khỏe mạnh trong suốt mùa đông lạnh giá? Đây cũng chính là nỗi băn khoăn lo lắng của không ít người khi những cơn gió mùa lạnh buốt đang tràn về, mang theo nguy cơ đe dọa sức khỏe của người già, trẻ nhỏ. Lúc này, sản phẩm đèn sưởi nhà tắm  –  Lựa chọn tối ưu của gia đình Việt chính là giải pháp dành cho bạn.

Nguồn: www.dienmaygiadinh.com.vn


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415