Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Dự báo hè năm nay sẽ nóng gay gắt

Trong khi miền bắc vẫn đang còn ngái ngủ sau một khoảng thời gian dài bị bao trùm vì mưa và không khí lạnh thì cái nóng nực ở các tỉnh phía nam (có lúc nhiệt độ lên tới tới 39-40 khi mới vào thời điểm chớm vào hè) đã báo hiệu một mùa hè oi bức.

 

Theo các chuyên gia dự báo, năm nay nhiệt độ có thể tăng cao kỷ lục vào mùa hè. Ông Lê Thanh Hải – Phó giám đốc trung tâm khí tượng thủy văn cho biết, hiện nay, không chỉ Việt Nam mà toàn cầu đang trong điều kiện biến đổi khí hậu nên có các dấu hiệu gia tăng những hiện tượng cực đoan – nghĩa là những hiện tượng trước đây chúng ta ít gặp, giờ gặp nhiều hơn: Hoặc rất nóng, hoặc rất lạnh. Tới đây, vào mùa hè, chúng ta cũng sẽ phải đón nhận những đợt nóng kỷ lục. Không chỉ hạn hán kỷ lục, lượng mưa cũng sẽ thiết lập kỷ lục mới.

 

Theo đó dự báo, miền bắc sẽ ấm dần lên, sang tháng 4 không khí lạnh không còn xuất hiện và tháng 5 sẽ là tháng khởi điểm cho những đợt nắng nóng bất thường. Những tác động của biến đổi khí hậu đang ngày càng lộ rõ và có những biểu hiện rõ rệt lên thời tiết và khí hậu nước ta.

nang-nong

Nhiệt độ có thể đạt mức nóng kỷ lục

 

Với không khí ngày hè được dự báo là oi ả như vậy các biện biện pháp chống nắng dự phòng được người dân nghĩ tới đó là trồng cây xanh, xây dựng hệ thống bể nước trong nhà, dùng mái lợp chống nóng xung quanh nhà…những khu vực công cộng thì sử dụng hệ thống phun sương, phả hơi nước. Còn đối với những gia đình không đủ điều kiện lắp đặt điều hòa thì chiếc quạt phun sương sẽ giúp không gian gia đình tươi mát, dịu nhiệt hơn rất nhiều.

 

Năm ngoái, do thời tiết nóng nực, quạt phun sương liên tục trong tình trạng khan hàng, chính vì vậy hãy sẵn sàng đón mùa hè bằng việc trang bị cho ngôi nhà thân yêu của mình một chiếc quạt phun sương Kangaroo để hạ nhiệt cho mùa hè.

 

Quạt phun sương tạo không khí mát mẻ cho ngày hè oi bức

Quạt phun sương tạo không khí mát mẻ cho ngày hè oi bức

 

Hãy gọi chúng tôi qua số hotline 0966.59.69.08 để được mua sản phẩm chính hãng hoặc đặt hàng trực tiếp tại 98 – 11/8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, từ Liêm, Hà Nội.

 


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415