Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Gội đầu bằng nước máy làm tóc khô và chẻ ngọn

 

Các nhà khoa học đã tìm ra thủ phạm mà chúng ta “không ngờ tới” góp phần làm cho tóc xơ, chẻ ngọn, không vào nếp đó là nước máy chứa đồng.

 

Các nhà khoa học đã tiến hành phân tích tóc của 450 phụ nữ khắp nơi trên thế giới và nhận thấy họ có hàm lượng đồng khác nhau trên tóc. Tính trung bình, hầu hết các đối tượng nghiên cứu sở hữu khoảng 20 – 200 nguyên tử đồng trong mỗi 1 triệu phân tử của tóc họ. Tuy nhiên, một số người có chỉ số này cao hơn nhiều, trên 500 nguyên tử đồng/ 1 triệu phân tử tóc.

 

chamsoctocdong4jpg1362840253

 

Do mỗi sợi tóc có thể phát triển tới 3 năm trước khi rụng nên hàm lượng đồng thấp trong nước dùng để gội đầu có thể tích tụ ở các lớp bên ngoài của tóc. Khi đó, sự tích tụ kim loại này sẽ làm tăng việc hình thành các phân tử phản ứng trở lại, phá vỡ những lớp vỏ bao bọc bên ngoài của tóc. Đồng trong nước máy có thể tích tụ bên ngoài, phá hủy các lớp vỏ bọc tóc, khiến tóc mất đi sự óng ả, trở nên yếu hơn, khô xơ và rời rạc.

 

Ở các thành phố lớn việc sử dụng nước máy đã được phổ cập rộng rãi, nước máy gắn với cuộc sống của con người hiện đại do tình trạng ô nhiễm môi trường. Mặc dù nước uống tự nhiên hàm lượng đồng thấp, tuy nhiên, quá trình thanh lọc của các nhà máy nước và đặc biệt là những đường ống dẫn truyền thống bằng chất liệu đồng đã làm tăng hàm lượng kim loại này trong nước máy cung cấp cho các hộ gia đình. Ngay cả ở các gia đình lắp đặt đường ống nước bằng nhựa, các bồn hoặc thùng chứa nước nóng có thể được chế tạo từ đồng.

 

Do một số nguyên nhân cả chủ quan và khách quan mà dẫn tới chất lượng nguồn nước máy bị xuống thấp, lẫn các tạp chất bất lợi không mong muốn. Mặc dù không gây hại trực tiếp cho sức khỏe con người tuy nhiên lại dẫn tới khá nhiều phiền phức khác. Chính vì vậy, để khắc phục các tạp chất không mong muốn, chiếc máy lọc nước gia đình là một sự lựa chọn hữu hiệu. Hiện nay, máy lọc nước đã trở thành một thiết bị phổ thông trong các gia đình, đặc biệt là ở thành thị để giúp loại bỏ các tạp chất bất lợi trong nước cho nguồn nước tinh sạch, an toàn sử dụng.

 

Hãy gọi chúng tôi qua số hotline 0966.59.69.08 để được tư vấn và sở hữu máy lọc nước gia đình hàng chính hãng.

 


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415