Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Kangaroo khuyến mãi gần 10 tỷ đồng cho quạt phun sương

Năm nay dự báo sẽ đón một mùa hè cực nắng nóng với các đợt nắng nóng cực điểm nhiều, mạnh hơn các năm trước và các đợt nắng nóng cực đại có thể kéo dài đến cả hết tháng 10. Chính vì vậy, các sản phẩm giải nhiệt đang là trung tâm thu hút sự quan tâm của cả người tiêu dùng và các nhà sản xuất, phân phối.

 khuyen-mai-quat-phun-suong

Gần 10 tỷ đồng là ngân sách mà Kangaroo dành cho chương trình khuyến mại đặc biệt mùa hè năm nay đối với khách hàng mua sản phẩm là quạt phun sương của hãng này

Năm nay dự báo sẽ đón một mùa hè cực nắng nóng với các đợt nắng nóng cực điểm nhiều, mạnh hơn các năm trước và các đợt nắng nóng cực đại có thể kéo dài đến cả hết tháng 10. Chính vì vậy, các sản phẩm giải nhiệt đang là trung tâm thu hút sự quan tâm của cả người tiêu dùng và các nhà sản xuất, phân phối.

Ngay đầu tháng tư, Tập đoàn Kangaroo đã tung chương trình khuyến mại khủng “Mua quạt phun sương – Thưởng ngoạn châu Úc” với tổng giải thưởng lên tới gần 10 tỷ đồng, kéo dài đến hết tháng 6/2014

Theo đó, 100 chuyến du lịch Châu Úc với trị giá 70.000.000 đồng/ chuyến sẽ được trao tặng cho 100 khách hàng may mắn khi mua bất kỳ sản phẩm quạt phun sương nào của hãng này. Bên cạnh đó, hơn 10.000 giải thưởng nhất, nhì, ba là các sản phẩm gia dụng hiện đang thu hút người tiêu dùng của Kangaroocũng được dành cho khách hàng trên toàn quốc khi mua quạt của hãng này.

quat-phun-suong-kangaroo-khuyen-mai-khung
Với thể lệ khá rõ ràng và cách thức tham gia đơn giản, chương trình được cho là một trong những hoạt động khuyến mại hấp dẫn nhất ngay từ đầu mùa, đánh trúng nhu cầu và tâm lý khách hàng với cơ hội trúng thưởng khá lớn.

Theo ông Phùng Thế Vinh, giám đốc chiến lược của Kangaroo, ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm phục vụ chất lượng cuộc sống cũng như các nhu cầu giải trí, du lịch khi mà số lượng ngày nghỉ lễ, dịp lễ tết đều được tăng thêm. “chúng tôi trú trọng đến nhu cầu sử dụng thực tế và tâm lý mua sắm sản phẩm để mỗi một hoạt động đều mang lại lợi ích thiết thực nhất cho người tiêu dùng, vì vậy, Kangaroo đã kết hợp 2 xu hướng này tung ra chương trình khuyến mại đặc biệt mùa hè năm nay với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 10 tỷ đồng chỉ riêng cho khách hàng mua sản phẩm là quạt phun sương của hãng”

Quạt phun sương Kangaroo là sản phẩm được yêu thích trên thị trường điện máy trong nhiều năm gần đây với các tính năng quạt gió, phun sương và nhiều cải tiến tiện ích. Năm nay, kangaroo cũng bổ sung thêm 5 model mới với nhiều chức năng hấp dẫn như chế độ màn hình Led hiển thị nhiệt độ, quay đảo chiều kép và motor bảo vệ khi quá nhiệt.


Khác với các loại quạt hiện có trên thị trường, quạt phun sương Kangaroo áp dụng bộ phận cảm ứng thanh chia tách phân tử nước đến kích thước rất nhỏ (chỉ 1-5 micron) và hòa tan vào không khí, nó giúp làm giảm nhiệt độ phòng và tăng độ ẩm trong không khí bằng hơi nước nhưng không gây ngưng tụ nước làm ảnh hưởng đến các vật dụng trong gia đình, kể cả các sản phẩm điện tử.

Với chức năng phun sương, luồng gió tỏa ra từ quạt rất dễ chịu, không gây khô rát, kết hợp với tính năng tạo ion âm, quạt sẽ giúp cân bằng độ ẩm và làm sạch không khí trong phòng. Đây là điểm ưu việt của quạt mà các sản phẩm làm mát khác như quạt gió thông thường, quạt đá hay điều hòa nhiệt độ không có.

Hiện trên thị trường sức mua của các mặt hàng điện máy mùa hè mặc dù rục rịch tăng nhưng chưa đột biến.

Theo chị Lê thị Thảo – nhân viên bán hàng điện máy S-mart, “mùa vàng” để bán các sản phẩm quạt điện,… là khá ngắn ngủi, chỉ khoảng 3 tháng trong năm nên các hãng điện máy và siêu thị bán lẻ đều dồn toàn lực cho thời điểm mùa hè. Theo chị Thảo, doanh số vào giai đoạn đầu và giữa mùa nóng có thể tăng tới 10 lần so với các dịp khác.

“Thường các hãng lớn có kế hoạch và triển khai sớm hơn, nên cũng gây được chú ý và hiệu quả bán hàng tốt hơn”, chị Nguyệt đúc rút thực tế sau 4 năm làm ở các siêu thị điện máy.

“Thời điểm này, có 2 luồng tâm lý chính, 1 là khảo sát thông tin thị trường, săn khuyến mại, 2 là lựa chọn và mua ngay vì lo lắng khi nắng nóng thì giá các sản phẩm này sẽ tăng. Vì vậy, hãng nào nắm bắt tốt nhu cầu và tâm lý người tiêu dùng và đi trước sẽ là người thắng cuộc trong cuộc đua Marathon này”, một chuyên gia thị trường chia sẻ.

Ông Vinh, giám đốc chiến lược tập đoàn Kangaroo cho hay, tiếp nối thành công chương trình sản phẩm 4 số 9 ngày 8/3 vừa qua, ngoài tập trung kích cầu sản phẩm quạt phun sương,Kangaroo cam kết khách hàng sẽ còn được trải nghiệm các hoạt động khuyến mại khủng khác của hãng vào mùa hè năm nay.


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415