Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Khi xảy ra sự cố vỡ đường ống dẫn nước sạch người dân nên làm gì?

Vụ việc vỡ đường ống dẫn nước sạch từ Nhà máy nước Sông Đà – Hòa Bình về Hà Nội, đoạn gần nút giao thông Hòa Lạc hôm 1/4 đã gây xáo trộn lớn đối với cuộc sống sinh hoạt của hàng nghìn hộ dân.

 

Trước đó, vào ngày 1/4 , đường ống dẫn nước sạch từ sông Đà về Hà Nội lại tiếp tục bị vỡ tại điểm cầu chui dân sinh 14, lý trình km 22+714,95 trước cổng UBND xã Ngọc Liệp (Quốc Oai, Hà Nội), làm ảnh hưởng đến hơn 70.000 hộ dân. Được biết, đây là lần thứ 5 đường ống nước dẫn từ sông Đà về Hà Nội bị vỡ, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của hàng chục nghìn hộ dân ở Thủ đô.

 

Theo ghi nhận của báo Thanh Niên, tại các khu vực bị ảnh hưởng kể trên, cuộc sống sinh hoạt của hàng vạn hộ dân bị xáo trộn hoàn toàn vì sự cố vỡ đường ống nước sông Đà. Hàng loạt các chung cư trên địa bàn bị mất nước, những nhu cầu thiết yếu của người dân như tắm, giặt, vệ sinh… đều phải tiết chế đến mức tối đa. Nhiều hộ dân có sẵn bể dự trữ nước trong gia đình nhưng vì tình trạng mất nước kéo dài trong ba ngày nên bể tích nước cũng đã cạn.

 

Mặc dù ngay lập tức được Công ty cổ phần nước sạch Vinaconex vào cuộc và khắc phục, tuy nhiên sự cố lại tiếp tục tạo ra những tiền lệ xấu. Không chỉ gây ảnh hưởng tới hạ tầng giao thông nơi khu vực liên quan, gây xáo trộn cuộc sống của các hộ dân mà sự cố còn có thể gây nguy hại lớn  cho các thiết bị lọc nước máy sinh hoạt của nhiều gia đình . Vỡ đường ống dẫn nước đất, cát, bùn bị dồn vào đường ống gây ra những nguy hại đến các thiết bị sử dụng nước cấp tự động như máy lọc nước gia đình làm hỏng lõi, tắc lõi…bà con nên chủ động kiểm tra, khóa các van cấp nước vào các thiết bị xử lý nướcmáy lọc nước để đảm bảo công suất lọc và chất lượng nguồn nước sạch phục vụ cho sinh hoạt.

 

vo-duong-ong-nuoc-song-da

Vỡ đường ống dẫn nước, bà con nên kiểm tra thiết bị lọc nước

 

Thực tế, trong 2 ngày qua tại  các cơ sở phân phối của Phân phối Kangaroo nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng và thay thế lõi lọc nước tăng lên đáng kể. Ngoài ra sức mua máy lọc nước giếng cũng có những đột biến rõ nét. Do sự cố vỡ đường ống dẫn nước đã xảy ra khá nhiều lần nên nhiều hộ dân đã khắc phục bằng cách mua máy lọc nước  giếng khoan về dùng. Đặc biệt khi mùa hè đang tời gần thì đây lại được xem là giải pháp khá hữu hiệu giúp bà con chủ động hơn trong nguồn nước phục vụ cho sinh hoạt, giảm bớt sự phụ thuộc vào nguồn nước máy.

 

Với máy lọc nước giếng khoan sẽ giúp cho nước giếng sạch hơn, giúp loại bỏ các tạp chất, hấp thụ và xử lý các kim loại nặng có trong nước như sắt, mangan, asen, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, độc khí và độc khuẩn…Những loại nước này nếu sử dụng trực tiếp mà không qua xử lý sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể và khả năng gây bệnh là rất cao. Tùy vào từng không gian địa hình, vào yêu cầu của từng khách hàng mà Doctorhouses sẽ có những kiểu dáng máy nước lọc khác nhau. Đối với hộ gia đình, chúng tôi có những loại máy giúp xử lý nước đơn giản nhất, gọn, nhẹ, bền, rẻ, hiệu quả cao mà chất lượng nước lại luôn được đảm bảo.

 

Hãy gọi chúng tôi qua số hotline 0966.59.69.08 để được mua hàng chính hãng hoặc đặt hàng trực tiếp tại số 29 -11/8 Đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415