Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Máy làm sữa chua Kangaroo – Sản phẩm hữu ích cho sức khỏe

Một nghiên cứu của các nhà khoa học ở Đại học Cambridge, Anh, khẳng định: ăn sữa chua hằng ngày có thể giảm được 28% nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường thể 2.

Nói chung, những sản phẩm sữa không béo cũng có tác động tương tự. Các nhà khoa học đã tiến hành thí nghiệm với 4.255 người tình nguyện. 

Trong vòng 11 năm, 753 người trong số đó được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh đái tháo đường thể 2, còn những người thường xuyên ăn những sản phẩm sữa lên men nghèo chất béo như sữa chua, pho mai không béo thì giảm được 24% nguy cơ mắc bệnh trên.

Trong quá trình thí nghiệm, các nhà nghiên cứu còn tính đến một thực tế là những người thường xuyên ăn sữa chua cũng có lối sống lành mạnh, được thể hiện qua các con số thống kê về bệnh tật. 

Và có một điều chắc chắn là, tập hợp  khuẩn probiotics và một dạng vitamin K đặc biệt có trong các sản phẩm sữa lên men đã giúp tránh được bệnh đái tháo đường.

may lam sua chua

Đây là một nghiên cứu hữu ích cho những người mắc bệnh và có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường thể 2 – Một bệnh rất dễ gặp trong đời sống hàng ngày. Từ nghiên cứu này còn mở ra một  phương pháp phòng chống bệnh đơn giản mà chi phí lại cực kỳ thấp để mọi người đều có thể thực hiện được. Sữa chua từ lâu đã trở thành 1 món đồ ăn quen thuộc và là sở thích của rất nhiều người, việc ăn sữa chua mỗi ngày có vẻ rất đơn giản với mỗi chúng ta. Ngoài khả năng giảm 28% nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường thể 2, ăn sữa chua hàng ngày còn tốt cho hệ tiêu hoá giúp ăn ngon miệng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp làm đẹp da, eo thon…rất nhiều công dụng chỉ trong 1 cốc sữa chua nhỏ mỗi ngày.

may lam sua chua kangaroo 1

Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp và dụng cụ hỗ trợ làm sữa chua tại nhà để bạn có thể giảm chi phí tối đa, tự làm sữa chua cũng giúp bạn tạo ra nhiều hương vị sữa chua mà mình và gia đình thích ăn. Bạn có thể thêm 1 ít xoài, thanh long, nhãn, nha đam hay một hương vị mà cả gia đình thích. Và sẽ là đơn giản hơn với máy làm sữa chua Kangaroo, Bạn chỉ việc mua nguyên liệu, trộn nguyên liệu đó và cho vào các cốc có sẵn trong sản phẩm máy làm sữa chua, với máy làm sữa chua Kangaroo có tới 12 cốc giúp Bạn có thể làm ra tối đa 12 hương vị khác nhau trong cùng 1 lần làm, không cần phải đun nấu, không cần phải tốn nhiều công sức như việc làm sữa chua theo cách thủ công.

Máy làm sữa chua Kangaroo có 3 model KG80 với 6 cốc thuỷ tinh, KG81 có 8 cốc thuỷ tinh và KG82 có 12 cốc nhựa, tuỳ nhu cầu của mỗi gia đình mà Bạn có thể lựa chọn số lượng cốc phù hợp cho gia đình mình.

cac mau may lam sua chua

Ngoài ra Kangaroo Hà Nội còn nhiều chính sách ưu đãi khác đang lấy lòng được cả những khách hàng khó tính nhất như: đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, giao hàng, thanh toán tại nhà mà không cần đặt cọc, được tư vấn cách sử dụng, bảo quản sản phẩm bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại tập đoàn Kangaroo, Được hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không chính hãng Kangaroo, được bảo hành chính hãng tại nhà. Mọi sản phẩm được phân phối từ Kangaroo Hà Nội sẽ được bảo hành 1 năm tại nhà.

Hãy đồng hành cùng Kangaroo Hà Nội để trở thành người mua sắm thông minh, tiết kiệm nhất nhé.

Liên hệ mua hàng; 04.85.82.89.16 hoặc 0904.585.683


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415