Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Máy lọc nước Kangaroo thế hệ mới cháy hàng

Qua khảo sát của PV, các dòng máy lọc thế hệ mới của Kangaroo đã cạn hàng ở các siêu thị và showroom, trong khi hãng này vẫn chưa thể sản xuất đủ số lượng để đáp ứng nhu cầu.

Tại việt nam, thị trường được coi là “truyền thống” của hãng này, chỉ sau khoảng một tháng thì các dòng máy lọc đời mới của Kangaroo đã tiêu thụ gần 100.000 sản phẩm. Tốc độ mua sắm các sản phẩm lọc nước vốn khá cao trong giai đoạn chuyển mùa, nhưng theo nhân viên bán hàng các siêu thị thì đó vẫn là “chuyện lạ” trong xu thế thắt chặt chi tiêu như hiện nay.

kangaroo chay may loc nuoc ro

Đa số các đại lý của Kangaroo chỉ còn vài mẫu máy để trưng bày.


Theo chị Nguyễn Thị Thu Hà (nhân viên bán hàng một siêu thị điện máy trên đường Nguyễn Trãi): “Bên em đã tạm hết hàng mấy hôm nay, được biết bộ phận nhập hàng đã liên hệ với nhà sản xuất để cung cấp thêm, nhưng chắc vài ngày nữa mới có”. Cũng theo chị Hà, mặc dù siêu thị vẫn bán máy lọc nước Kangaroo, nhưng không nghĩ rằng máy thế hệ mới lại bán chạy tới mức đó.

Chị Bùi Thị Nguyệt (ở Ba Đình), sau 2 lần tìm đến các showroom, đại lý của Kangaroo nhưng không thể mua được sản phẩm máy lọc 108, cho biết: “Trước đó em đọc trên báo thấy các sản phẩm mới này thì chưa muốn mua ngay đợi tìm hiểu và hỏi thêm những người hiểu lĩnh vực này, khi yên tâm định mua thì lại hết hàng mất”.

Ông Phùng Thế Vinh Giám đốc chiến lược tập đoàn này cho hay, sản phẩm của hãng hiện được phân phối tới 64 tỉnh, thành trong cả nước với khoảng gần 5.000 đại lý, và suốt thời gian qua các cửa hàng, siêu thị liên hệ nhiều để tăng thêm nguồn hàng nhưng do quy trình sản xuất, kiểm định và kiểm tra xuất xưởng nên Kangaroo không thể đẩy nhanh tiến độ ra hàng

Máy lọc nước RO Thế hệ mới của Kangaroo trước đó đã gây xôn xao khi xuất hiện với nhiều đột phá, trong đó phải kể đến công nghệ lọc Asen chuyên dụng. Đây có thể được coi là cuộc cách mạng về công nghệ xử lý nước tại Việt Nam khi mà nguồn nước ngày càng ô nhiễm trầm trọng và các khu vực nước nhiễm asen liên tục được phát hiện. Điểm đặc biệt của công nghệ này nằm ở chỗ, Kangaroo hoàn toàn sử dụng những vật liệu lọc tự nhiên trong sản xuất lõi lọc, cho phép loại bỏ tối đa độc tố asen mà không hề tác động đến chất lượng nguồn nước.

Dòng sản phẩm mới này còn được trang bị công nghệ bổ sung vi khoáng chất cho nước từ các vật liệu quý tự nhiên khiến cho nước có đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho cơ thể theo một công thức khoa học, mang lại một nguồn nước chất lượng.

Ngoài ra, RO kangaroo hiện cũng là sản phẩm máy lọc nước duy nhất trên thị trường được sử dụng tem số hóa do Ban cơ yếu Chính phủ ban hành đối với các sản phẩm đạt chất lượng và đã được kiểm định tại Việt Nam. Công nghệ này cho phép người tiêu dùng có thể kiểm tra nguồn gốc sản phẩm, tình trạng dịch vụ đối với sản phẩm cũng như hỗ trợ 24/24 đối với người tiêu dùng.

Theo nhận định của một chuyên gia phân tích thị trường, mặt hàng máy lọc đời mới của Kangaroo bán chạy vì 2 nguyên nhân chính, một là nhu cầu tiêu dùng đã trở lại sau những thông tin khá tích cực về tăng trưởng và lạm phát trong quý 1/2013. Quan trọng hơn, vị này cho rằng việc máy giúp loại trừ được hoàn toàn asen, các tạp chất và được quản lý nguồn gốc hàng hóa bằng tem công nghệ cao khiến người tiêu dùng bị thuyết phục dưới 2 góc độ bảo vệ sức khỏe và tính đảm bảo của sản phẩm

“Đời sống càng cao, nhu cầu bảo vệ sức khỏe và tỷ lệ chi tiêu của người dân cho các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp càng lớn, nên Việt Nam vẫn là thị trường đầy tiềm năng cho các đơn vị kinh doanh sản phẩm, dịch vụ này”, vị chuyên gia nói.


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415