Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Máy lọc nước RO Kangaroo thế hệ mới hút khách

Chỉ sau một tuần có mặt trên thị trường, máy lọc nước RO thế hệ mới của Kangaroo đã bán chạy như tôm tươi trong các siêu thị điện máy và các showroom của tập đoàn này.

Theo anh Nguyễn Văn Long, nhân viên bán hàng tại một đại lý trên đường Lê Quang Đạo (Mỹ Đình): trong một tuần qua đã có hàng trăm lượt người đến siêu thị để xem, tìm hiểu và mua các dòng máy lọc thế hệ mới của Kangaroo.
Các mẫu máy lọc nước RO thế hệ mới của Kangaroo được khách hàng quan tâm

“Các điểm mà người mua quan tâm nhất, tìm hiểu nhiều nhất chính là nguyên lý lọc asen cũng như công nghệ bổ sung vi khoáng chất dùng vật liệu tự nhiên của các dòng máy lọc. Sau khi xem xem xét kỹ thông tin, rất nhiều người đã không ngần ngại bỏ tiền mua. Chỉ trong một tuần, chúng tôi bán được hơn 100 máy”, anh Long cho biết.

Một yếu tố khác khiến người tiêu dùng tin tưởng hơn khi chọn máy lọc RO mới của Kangaroo chính là chiếc tem số hóa do Ban cơ yếu chính phủ ban hành, khiến người mua hàng yên tâm không mua phải hàng kém chất lượng.
may loc nuoc kangaroo the he moi
Các tính năng mới cùng tem chống hàng giả giúp khách hàng yên tâm sử dụng
Các tính năng mới cùng tem chống hàng giả giúp khách hàng yên tâm sử dụng

Chị Chu Thị Thanh (ở Khương Đình, Thanh Xuân) cho biết: “Với máy lọc của Kangaroo thì gia đình chúng tôi đã dùng 3 năm nay nên không có gì băn khoăn tìm hiểu nhiều. Hiện máy ở nhà cũng đã cũ, hơn nữa lại đúng lúc ra đời dòng máy mới lọc được asen và bổ sung vi khoáng nên tôi mua về thay thế, cái cũ ở nhà mang cho đứa em dùng”.

Theo ghi nhận của PV, trong những ngày qua các gian hàng của Kangaroo ở các siêu thị điện máy, siêu thị tiêu dùng và các showroom của tập đoàn này đều thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Nhân viên tổng đài của Kangaroo cho hay, trong sáng ngày ra mắt sản phẩm, 2 tổng đài chính của Kangaroo liên tục nhận được hàng trăm cuộc điện thoại từ khách hàng để tìm hiểu thông tin về sản phẩm mới này. Điều người tiêu dùng quan tâm nhất là khả năng loại bỏ asen và chức năng tạo khoáng của máy.

Theo đại diện Kangaroo, do máy lọc của hãng này đã có mặt trên thị trường từ lâu và chiếm thị phần lớn, hơn nữa thực trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng trầm trọng nên khi máy lọc thế hệ mới ra đời, sức mua đã lập tức tăng vọt.

“Chỉ trong 1 tuần, chúng tôi đã xuất khoảng 60.000 máy, con số kỷ lục từ trước tới nay chỉ trong vòng 1 tuần”, ông Phùng Thế Vinh, Giám đốc kế hoạch tiết lộ.

Cũng theo ông Vinh, hiện nay hệ thống bán hàng của Kangaroo trải rộng trên cả 64 tỉnh thành, ngay sau khi sản phẩm được giới thiệu thì hàng đã có mặt các địa bàn nên việc người dân tiếp cận thực tế sản phẩm là rất dễ dàng.

“Mặc dù đã tính toán số lượng hàng sản xuất theo nhu cầu của thị trường nhưng sức tiêu thụ chỉ trong tuần đầu tiên đã tăng vượt mức dự kiến. Hiện nay, tổng kho Kangaroo luôn trong tình trạng “cháy hàng”, không kịp hàng luân chuyển ra thị trường. Dự kiến với mùa hè sắp tới, nhu cầu sẽ tăng mạnh, chúng tôi sẽ điều chỉnh con số sản xuất để đáp ứng kịp với nhu cầu thị trường”.

Phân phối Kangaroo


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415