Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Máy nước lọc Kangaroo về với vùng nông thôn

Người ta vẫn cứ tâm niệm bất cứ thứ gì ở quê mang lên cũng an toàn và sạch. Có lẽ vì thế mà nhiều dân buôn họ tìm đến từng làng quê, từng thôn bản để săn cho bằng được những thực phẩm sạch để về bán. Tuy nhiên, cái sạch ấy đang dần bị ô nhiễm bởi quá trình công nghiệp hóa, cuộc sống của người dân quê đang bị đe dọa. Minh chứng rõ nhất là nước uống- thứ thiết yếu nhất của con người.

Đến nước giếng ở làng quê cũng nhiễm bẩn

Bình thường mọi người vẫn nghĩ chỉ có nước ở thành phố mới bị nhiễm Clo, mới bị nhiễm hóa chất. Tuy nhiên, thời gian gần đây ở các vùng nông thôn tình trạng nước sạch cũng đanh trở thành một vấn đề khá nóng.

 

nuoc-gieng-nhiem-ban

 

Mức độ ô nhiêm nguồn nước ngầm ngày càng tăng

Tại hộ gia đình ông Phan văn Thế ( Thọ Xuân – Thanh Hóa), gần 2 tháng nay nước giếng của gia đình ông có màu vàng khè, mùi tanh cộng thêm với việc mỗi lần xả nước ra lại có váng nổi lên. Ông Thế cho biết, “Ngày trước nước giếng của gia đình tôi trong lắm không có hiện tượng vàng hay có mùi nhưng dạo gần đây nước liên tục nổi váng mặc dù tôi đã lọc qua một lớp cát sỏi. Khi xả nước vào chậu cũng khiến cho chậu từ màu nhôm sáng chuyển sang màu vàng, khăn mặt, quần áo của gia đình tôi đều ngả màu vàng”.

Gặp trường hợp tương tự như ông Thế, ông Dân chia sẻ, “Nước uốg của gia đình tôi đã đun nấu rất kỹ, lại còn lọc bằng một chiếc bình lọc nhựa mà vẫn chẳng ăn thua”. Sau đó, ông mang chiếc ấm đun nước cộng với một số dụng cụ để uống nước cho chúng tôi xem. Tất cả đều có một màu vàng ố, riêng chiếc ấm điện thì có một lớp rỉ sét sần sùi bám vào. Bên cạnh đó, ông dân còn cho biết thêm tình trạng này còn gặp ở rất nhiều hộ gia đình trong thôn và xóm của ông.

Trước tình trạng này chúng tôi cảm thấy rất lo lắng những tưởng sống ở vùng nông thôn sẽ không bị ảnh hưởng gì bởi ô nhiễm nhưng giờ đây thì bệnh tật lại liền kề. Tôi vừa đi mổ sỏi thận về vì uống nước nhiễm nhiều tạp chất nên kết đọng lại thành sỏi. Không biết khi nào người dân chúng tôi mới có nước sạch để dùng nữa.

 

Nhà nhà dùng máy nước lọc Kangaroo

Trước thực trạng nước có nhiều hiện tượng bất thường, người dân ở vùng quê Thọ Xuân – Thanh Hóa đã rỉ tai nhau về một loại máy lọc nước có thể lọc đi mọi tạp chất, rỉ sét và khử mùi. Xuất phát điểm là từ hộ gia đình anh Khang. “Nhận thấy nước của gia đình mình tự dưng bị nổi váng, lại có mùi tanh bất thường nên tôi vô cùng lo lắng. Một lần ra Hà Nội chơi thấy cậu em họ dùng máy nước lọc Kangaroo nên tôi nhờ cậu ấy mua giúp cho một cái. Ban đầu dùng thì chưa quen nhưng giờ mà thiếu nó thì lại không chịu được. Sau khi lọc nước bằng máy, tôi dùng để uống, để nấu ăn và dùng để làm nước đá bán cho bà con nữa. Nước vừa tinh khiết lại vừa đảm bảo vệ sinh”, anh Khang cho biết.

 

kangaroo chay may loc nuoc ro

 

Máy lọc nước Kangaroo cháy hàng tại 1 số của hàng

Thấy gia đình anh Khang sắm máy nước lọc Kangaroo, nhiều hộ gia đình khác cũng đua nhau để sắm. Kết quả được nhiều người phản hồi là rất tốt, nước uống sạch, không còn mùi và các tạp chất khác. Hiện nay, tại  đây, đã có hơn 100 hộ sử dụng máy nước lọc Kangaroo và dự tính tương lai sẽ còn nhiều hơn nữa những hộ dân sử dụng loại máy nước lọc này để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Được biết, máy nước lọc Kangaroo là loại máy nước lọc hàng đầu tại Việt Nam, nó có thể loại bỏ 99.9% vi khuẩn trong nước. Có thể ngăn chặn bùn đất rỉ sét, các tạp chất trong nước, ngăn chặn vi khuẩn, amip ăn não người, loại bỏ độc tố và các chất ông thư, viêm da; khử mùi làm mềm nước; tăng oxy hòa tan và chống lão hóa, ngăn ngừa khô da; trung hòa axit dư thừa, cân bằng độ PH; người sử dụng có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

trung tam phan phoi kangaroo

 

 PV phanphoikangaroo


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415