Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Muốn làm giá đỗ ngon phải có máy làm rau mầm tốt

Giá đỗ ngon phải có cọng thân mập, cong tự nhiên, ăn giòn, dài 3-4 cm, màu trắng, hạt đỗ teo lại, vỏ hạt bong ra nhưng vẫn còn nguyên không tách rời, lá mầm có màu vàng nhạt hoặc ánh xanh lục, hơi nhú ra, rễ mầm màu nâu nhạt.

Giá đỗ thuộc nhóm rau mầm làm từ các loại đỗ: đỗ xanh, đỗ đỏ, đỗ vàng (đỗ tương), đỗ đen, đỗ nâu (đậu phộng). Giá của loại đỗ nào sẽ mang phần bản chất của loại đỗ sinh ra nó. Giá đỗ bổ hơn hạt đỗ về cả chất và lượng và đó là một trong những điều kỳ diệu của giá. Qua quy trình ngâm ủ, giá sẽ có hàm lượng protein, acid amin và vitamin C cao hơn.

Giá đậu xanh là loại giá đỗ được dùng nhiều nhất trong ẩm thực và làm thuốc. Theo cổ văn thì giá đỗ xanh dùng an toàn hơn cả, vì dễ tiêu và chữa được nhiều bệnh hơn, đặc biệt là tính chất giải độc đa năng nội ngoại sinh có nguồn gốc khác nhau, kể cả thạch tín là một khoáng vật rất độc.

may-lam-gia-do-rau-mam-kangaroo-kg-261-4

Giá đỗ xanh có đủ các chất dinh dưỡng, nhiều vitamin C và E, lượng calo thấp. Giá thường được dùng cho người bị viêm thanh quản mất tiếng, vận động thể thao bị mỏi cơ, người béo phì, đái tháo đường, bệnh tim mạch, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, cholesterol máu cao, hiếm muộn, dễ xảy thai. Do có nhiều vitamin A, C, E nên giá đỗ xanh còn khử gốc tự do, chống lão hóa, chống ung thư (đặc biệt là ung thư vú, ung thư trực tràng) thoái hóa khớp, một số bệnh nan y như Parkinson, Alzheimer (sa sút trí tuệ người cao tuổi).

Là loại rau mầm có giá trị dinh dưỡng và nhiều công dụng, tuy nhiên loại giá được bầy bán tại các khu chợ thì độ an toàn không cao, mất niềm tin của các bà nội trợ do các vụ “lùm xùm” xung quanh việc sử dụng hóa chất độc hại trong quy trình làm mầm giá đỗ, thu lợi nhuận.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều sản phẩm máy  làm rau mầm để người tiêu dùng lựa chọn và tự tay làm giá đỗ phục vụ cho bữa ăn gia đình. Song để mua được hàng có xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao, làm giá đỗ ngon thì lại “đánh đố” người nội chợ.

rhg1337504319 Hãy gọi chúng tôi theo số hotline 0966.59.69.08 để có trong tay máy làm rau mầm chính hãng.

 


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415