Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Nước và tai biến mạch máu não

Uống nước đúng cách, đúng thời điểm có thể phòng ngừa bệnh  tật trong đó có tai biến mạch máu não. Hãy nhớ công thức đơn giản sau đây để có một cơ thể khỏe mạnh.
– 2 ly nước sau khi thức dậy – giúp kích hoạt các cơ quan nội tạng
– 1 ly nước 30 phút trước bữa ăn – giúp tiêu hóa
– 1 ly nước trước khi tắm – giúp giảm huyết áp
– 1 ly nước trước khi đi ngủ – tránh đột quỵ hoặc đau tim.
Kết quả một số công trình nghiên cứu cho thấy trước khi đi ngủ, uống một cốc nước có thể giúp phòng ngừa chứng tai biến mạch máu não. Trong thực tế, những trường hợp tai biến mạch máu não thường xảy ra vào sáng sớm. Sau một đêm dài cơ thể không được cung cấp nước, máu trở nên đặc hơn, và đây là một trong những nguyên nhân dễ dẫn đến tai biến mạch máu não.
Trong một ngày, máu có lúc đặc lúc loãng, đồng thời có một quy luật nhất định. Buổi sáng, từ 4 giờ đến 8 giờ, là lúc máu đông đặc nhất, sau đó dần dần loãng ra, đến khoảng 12 giờ đêm là thời điểm loãng nhất, rồi dần dần đặc lại, và đến buổi sáng hôm sau lại lên đến đỉnh cao.

 

Cây nước nóng lạnh FujiE WDBY1150
Vì vậy, mỗi chúng ta, nhất là những người lớn tuổi, buổi tối trước khi đi ngủ nên uống khoảng 200 ml nước (chừng một cốc), thì sáng ngủ dậy, không những máu không bị đặc mà còn loãng ra.Các chuyên gia y học cũng khuyên rằng, buổi tối trước khi đi ngủ uống nước khiến cho máu loãng ra, có lợi cho sự tuần hoàn của mạch máu, giúp phòng chống tai biến mạch máu não.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tai biến mạch máu não, sự đông đặc của máu tăng lên chỉ là một trong những nguyên nhân gây bệnh.

 

Tuy nhiên, có thể khẳng định thói quen uống nước trước khi đi ngủ có tác dụng nhất định đối với việc phòng chống tai biến mạch máu não.Cần lưu ý nước cung cấp cho cơ thể phải đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn về nước sạch. Tuy nhiên, với tình trạng nguồn nước nhiều nơi bị nhiễm khuẩn, nhiễm bẩn, không đảm bảo chấ tlượng, an toàn sức khỏe (thậm chí là nước máy) thì chúng ta nên trang bị một chiếc máy lọc nước gia đình. Hãy chắc chắn một điều, nước uống hàng ngày là nước sạch.

 

Hãy gọi chúng tôi qua số hotline 0966.59.69.08 để được sở hữu những sản phẩm máy lọc nước gia đình chính hãng.


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415