Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Sử dụng quạt máy đúng cách

Mùa hè oi ả đã đến gần. Chiếc quạt điện từ lâu đã gắn bó với mỗi ngôi nhà Việt. Tuy nhiên, ngồi quạt nhiều cũng gây nên những tác hại nhất định đến sức khỏe.

 

Bạn đã từng cảm thấy càng ngồi quạt nhiều càng thấy nóng chưa? Tất cả là do khi hoạt động, quạt máy sẽ tạo ra gió gây tác động lên cơ thể người và có thể gây nên sự co rút mạch máu dưới da, bịt kín lỗ chân lông của tuyến mồ hôi, khiến nhiệt trong người không tỏa ra được và làm cho cơ thể ta cảm thấy khó chịu, nóng bức hơn.

quat treo tuong 2

Không nên cho quạt thổi trực tiếp vào người quá lâu

 

 

Nếu cứ để quạt máy thổi vào người trong thời gian dài, đặc biệt là vào ban đêm sẽ làm cho cổ họng và mạch máu của khí quản co lại, làm giảm sử đề kháng của khí quản, và thế là dễ dẫn tới các bệnh như cảm mạo, viêm amidam, đau hoặc khó chịu cổ họng…đặc biệt không nên bật quạt lớn khi mồ hôi đầm đìa sẽ rất dễ dẫn tới nhiễm phong và thậm chí là đột tử. Các ông bố bà mẹ hãy chú ý điểm bất lợi này khi sử dụng quạt máy cho con trẻ. Còn đối với chị em phụ nữ thì việc ngồi quạt quá lâu sẽ là “kẻ thù” cho làn da phái đẹp, da sẽ bị khô và mất nước.

 

Cách tốt nhất để sử dụng quạt hạn chế những ảnh hưởng xấu nhất đó là chúng ta nên điều chỉnh tốc độ vừa phải, dùng chế độ xoay để gió tản đều và không dùng liên tục cả ngày. Tuyệt đối không cho quạt thổi cố định lên cơ thể. Khi đi nắng về hoặc khi người đang quá nóng, ra nhiều mồ hôi không nên ngồi quạt ngay mà lau mồ hôi, uống một cốc nước, nghỉ ngơi ít phút rồi mới dùng quạt. Còn đối với chị em, để hạn chế những tác động xấu tới làn da nên để một chậu nước mát trong nhà hoặc một chiếc máy phun hơi nước. Gọn nhẹ và đơn giản hơn, với chiếc quạt phun sương Kagaroo vận hành cực êm, siêu bền, làm mát không khí sẽ là một lựa chọn thông minh cho gia đình bạn vào những ngày hè oi ả.

Quạt phun sương tạo không khí mát mẻ cho ngày hè oi bức

Quạt phun sương tạo không khí mát mẻ cho ngày hè oi bức

 

Hãy gọi chúng tôi theo số hotline 0966.59.69.08 để được tư vấn trực tiếp và mua sản phẩm chính hãng


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415