Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Sửa chữa máy lọc nước Kangaroo

Đi tiên phong trong lĩnh vực ngành nước Kangaroo đã dần chở thành thương hiệu máy lọc nước gia đình hàng đầu Việt Nam, với thế mạnh về thương hiệu cũng như sự đầu tư PR của hãng, hiện nay trên thị trường có vô số các loại máy lọc nước tốt có, lởm có, hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn đầy thị trường Việt. Vì thế máy lọc nước kangaroo không tránh khỏi các sự cố hỏng hóc, để đảm bảo cho sinh hoạt trong gia đình bạn đảm bảo an toàn.

Phân phối Kangaroo tự hào là công ty uy tín về phân phối máy lọc nước nhập khẩu từ các nước uy tín như: Công nghệ NANO từ LB Nga, Thái Lan, Công nghệ RO đến từ  USA . Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng từ mọi miền trên tổ quốc từ thay thế lõi lọc, bảo trì máy lọc nước, kiểm định chất lượng nước của tất cả các dòng máy công nghệ NANO, RO, Thay thế các linh kiện có nguồn gốc rõ ràng có chứng nhận CQ, CC xuất sứ rõ ràng.

may loc nuoc kangaroo

Dịch vụ sửa chữa máy lọc nước Kangaroo tại nhà tiêu chuẩn theo tập đoàn Kangaroo

– Mọi sự cố của máy lọc nước Kangaroo như:

  1. Máy không ra nước tinh khiết
  2. Bơm không chạy
  3. Sự cố van từ, bình áp, van cơ
  4. Chất lượng nguồn nước không đạt tiêu chuẩn

Nhận sửa chữa máy lọc nước Kangaroo trong nội thành Hà Nội và các quận như Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Hà Đông, Long Biên, Hai Bà Trưng, Ba Đình,… Các Quận ngoại thanh hỗ trợ tư vấn khắc phục sự cố trực tiếp qua điện thoại.. 0966596908

Hãy liên hệ với đôi ngũ kỹ thuật của công ty chúng tôi để được giải đáp và khắc phục nhanh nhất. Để đảm bảo sức khỏe cho  gia đình bạn chúng tôi tư vấn sửa chữa máy lọc nước trên toàn quốc. Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0904.585.683 mọi sự cố của khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật công ty chúng tôi giải đáp nhanh chóng.

Dấu hiệu nhận biết máy lọc nước bị hỏng:

Máy không ra nước tinh khiết

+ Nguyên nhân dẫn đến máy hoạt động nhưng không ra nước có thể do các trường hợp sau:

+ Màng RO quá bẩn đẫn đến trường hợp bị tắc màng RO, hiện nay màng RO tốt nhất là màng DOW FILMTEC Made in USA.

+ Đối với máy sử dụng van cơ có thể van cơ bị tắc cũng sẽ ảnh hưởng đến hiện tượng không ra nước tinh khiết hoặc ra ít.

+ Mở van xả thải. đối với máy sử dụng van xả thai hình vuông. cần chú ý chế độ van luôn khóa thì máy mới hoạt động đúng cho nước tinh khiết. van khóa sẽ vuông góc với giá máy.

Bơm không chạy

+ Nguyên nhân dẫn đến máy bơm không chạy có thể do các trường hợp sau:

+ Áp thấp đóng trong trường hợp lõi số 1 đã đến kỳ hạn phải thay, hoặc do dân dẫn cấp nước đầu nguồn bị tắc, tuột.

+ Hiên tượng e khí xẩy ra khi mới thay lõi chưa xả hết khí trong 3 cốc lọc thô.

+ Adaptor không hoạt động

Chất lượng nguồn nước không đạt tiêu chuẩn

Nguyên nhân dẫn đến chất lượng nguồn nước không đạt tiêu chuẩn có thể do lõi lọc quá hạn thay thế, nguồn nước cấp bị ô nhiễm. bộ phận lọc không còn hoạt động tốt.

Sự cố van từ, bình áp, van cơ

– Ngoài ra đối với máy lọc nước dùng điện sẽ xảy ra vô vàng sự cố hỏng hóc như van từ, bình áp chúng tôi, van cơ, áp cao, áp thấp để biết rõ hơn máy không hoạt động do lỗi nguyên nhân nào Quý khách hay nhanh tay nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số: 0966596908 để được hỗ trợ tốt nhất. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn không tính phí.

Bạn quá bận nhiều công việc, không có thời gian để sửa chữa bảo trì máy lọc hay Đăng ký ngay thông tin bảo trì – sửa chữa – thay lõi lọc định kỳ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống hoạt động quản lý thông tin khách hàng bảo mật chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất, giá cả phí chăng nhất.

Thông tin đăng ký bảo trì – bảo dưỡng máy lọc nước định kỳ Tại Đây

 

Chúng tôi sửa chữa máy lọc nước tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh Tư vấn khắc phụ sự cố trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng toi để được hỗ trợ tốt nhất.


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415