Kangaroo

slide show slide show slide show
ho tro ky thuat

Thận trong khi mua máy lọc nước Kangaroo trên thị trường

Nắm bắt tâm lý người tiêu dùng muốn mua sản phẩm máy lọc nước Kangarroo chính hãng cho gia đình mình. Trug tâm phân phối sản phẩm Kangaroo Số 1 tại Việt Nam đã tung ra thị trường hàng loạt các chương trình khuyến mại, dịch vụ sau bán hàng đa dạng như: chương trình chào mừng 30/04 – 01/05, Chương trình trào hè 2013, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng, chế độ kiểm tra định kỳ 3 tháng 1 lần Duy nhất tại trung tâm.

máy lọc nước Kangaroo
Trung tâm phân phối Kangaroo Số 98 – Lê Quang Đạo là địa chỉ duy nhất bán hàng cam kết sản phẩm chính hãng 100%, giá bán không đổi so với website. Nếu khách hàng phát hiện sản phẩm là hàng giả và chứng minh được thì khách hàng sẽ được đền bù 1 đền 100 bộ sản phẩm.

Lưu ý: để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng quý khách có thể yêu cầu nhân viên kinh doanh – kỹ thuật cho kiểm tra máy trước khi mua hàng. Tất cả các sản phẩm Kangaroo đều được đăng ký bảo hộ, có tem chống hàng giả của Bộ công an cấp, Đặc biệt đối với các sản phẩm chính hãng của Kangaroo đều được in dập chữ nổi Kangaroo trên tất cả các thiết bị, phụ kiện đi kèm. Ngoài ra để kiêm tra chắc chắn sản phẩm Khách hàng có thể nhắn tin tới tổng đài xác minh mã sản phẩm.

tem xac thuc san pham chinh hang

Trung tâm phân phối Kangaroo là điểm bán hàng được kangarroo đảm bảo và khuyến khích cho khách hàng tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận mua hàng chính hãng. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ chăm sóc trước và sau bán hàng được Kangaroo cũng như đông đảo khách hàng đã mua sản phẩm đánh giá là tốt nhất tại Hà Nội.
Thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được một số thông tin khách hàng phản hồi mua phải hàng giả tại các địa chỉ ở Hà Nội. Qua tìm hiểu và nắm bắt chúng tôi được biết hầu hết khách hàng xem hàng qua mạng và đến các địa chỉ đó mua, tuy nhiên khi sản phẩm chở đến thì khách hàng lại không hay biết mình đã bị thay lõi sản phẩm.

Vì vậy để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng Quý khách hàng hay kiểm tra thông tin trước và sau khi mua hàng.

 

Bạn quá bận nhiều công việc, không có thời gian để sửa chữa bảo trì máy lọc hay Đăng ký ngay thông tin bảo trì – sửa chữa – thay lõi lọc định kỳ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống hoạt động quản lý thông tin khách hàng bảo mật chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất, giá cả phí chăng nhất.

 

Thông tin đăng ký bảo trì – bảo dưỡng máy lọc nước định kỳ Tại Đây

Trung tâm phân phối Kangaroo số 1 Việt Nam

 


den suoi nha tam, ozonemaxx.
Mr Long-0904.585.683
Mr Long 0904.585.683
Mr. Lực- 0966.59.69.08
Mr. Lực 0966.59.69.08
Ms Thảo 04.62.59.1415
Ms Thảo 04.62.59.1415